Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Ranier gánh hậu quả sau những sai lầm tại Champions League


Ty le bong da tại các trận đấu từ đầu mùa giải Champions League minh chứng cho Ranieri là huyền thoại sống của Leicester khi sở hữu về chức vô địch Premier League vô tiền khoáng hậu. Thế nhưng, vị chiến lược gia này đã phải gánh chịu hậu quả cho những sai lầm mới đây tại Champions League. 

Ranier gánh hậu quả sau những sai lầm tại Champions League

Tháng 5 năm 2016, lịch sử bóng đá Anh tổng thể là lịch sử Leicester kể riêng tốt chứng kiến 1 sự kiện đặc biệt. Dưới sự dẫn dắt của Claudio Ranieri, “Bầy Cáo” đã chinh phạt Premier League cực kỳ thuyết phục để lần đầu tiên lên ngôi quán quân. thời khắc Đó, Ranieri như 1 vị thánh còn hồ hết những cầu thủ đều phải chăng suy tôn như các vị anh hùng.

Chỉ sau một mùa hè Leicester dường như đã bị trộm cắp dòng quyền trượng. Họ ko duy trì được tinh thần đấu tranh, không cho thấy phải chăng chút đỉnh nào dáng dấp của một nhà vô địch bóng đá. HLV Ranieri rụt rè đặt mục tiêu trụ hạng tại Premier League mang tư cách đương kim quán quân cùng lúc khẳng định chỉ đến Champions League để học hỏi mà thôi.


Điểm yếu tiếp theo của HLV Ranieri là ko giữ lửa được phòng thay đồ. Leicester mùa này là phiên bản hoàn toàn khác so với chính họ ít tháng về trước. “Bầy Cáo” đánh mất đi phần đông sự máu lửa trong mỗi trận đấu. Họ nhập cuộc rụt rè như sợ khiến cho xước đi chiếc vương miện vừa giành tốt. Leicester không còn tinh thần đá “chết bỏ”, thậm chí ngược lại họ luôn với cảm giác run rẩy và sợ thua trong khoảng trước khi trọng tài thổi còi khai cuộc.

Về chiến thuật Ranieri ko tạo ra phổ thông biến chuyển. Leicester vẫn chủ yếu chơi theo tỷ số bóng đá  4-4-2 theo đúng mô hình khiến cho nên thành công mùa trước. có lẽ chiến lược gia 65 tuổi muốn duy trì tính ổn định song từng Đó là ko đủ. Bóng đá Anh luôn vận hành mang guồng quay chóng mặt, các huấn luyện viên không dừng biến chuyển đội hình để phục vụ đột biết. Guardiola phải cải thiện tiki-taka, Conte áp đặt 3-5-2 thành công cho Chelsea và ko người nào biết Mourinho trận nào chơi 4-2-3-1, trận nào đá 4-3-3.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét